Dịch vụ chuyển nhà chỉ từ 600k

Dịch vụ chuyển nhà chỉ từ 600k

 

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà của người dân ngày càng gia tăng đặc biệt là nhu cầu của người dân đô thị. Chính vì thế các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng đa dạng. Công ty chúng tôi cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà chỉ từ 600k. Gói dịch vụ với nhiều ưu đãi cho người sử dụng.

Dịch vụ chuyển nhà chỉ từ 600k

Xem thêm: Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà chung cư

Với gói dịch vụ chuyển nhà chỉ từ 600k, bạn sẽ nhận được những gì ?

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Khi bạn nhấc điện thoại lên và gọi số tổng đài 0843434334, bộ phận tiếp nhận sẽ tiếp nhận thông tin. Sau đó nhân viên sẽ trực tiếp khảo sát cho bạn: số lượng đồ đạc, địa hình vận chuyển, cung đường đi. Với giá dịch vụ 600k chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nhân viên bọc lót đồ đạc, đóng gói đồ vào thùng. Sau đó sẽ vận chuyển đồ lên thùng xe sắp xếp thật gọn gàng. Lưu ý cung đường vận chuyển không quá  15km.Xe taxi tải có mái che sẽ vận chuyển đồ đạc của gia đình bạn đến nơi ở mới và sắp xếp đồ đạc bạn lại cẩn thận.

Đội ngũ nhân viên

"<yoastmark

Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp,chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình trong công việc. Tất cả nhân viên trong công ty luôn tận tâm trong cách phục vụ. Từ nhân viên chăm sóc khách hàng đến nhân viên đóng gói đồ đạc và lái xe taxi tải. Mọi nhân viên đều thành thạo các công việc thế nên việc chuyển dọn của bạn không hề mất thời gian.

Giá thành dịch vụ

Giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói chỉ từ 600k. Giá thành này rất phù hợp cho một dịch vụ chuyển nhà bé. Ngoài ra nếu gia đình bạn có số lượng đồ đạc lớn, nhiều thiết bị, vật dụng,..Thì bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhà với số lượng lớn hơn như 3 đến 5 người đóng  gói đồ đạc, 2 xe taxi tải,…Chính vì thế mà giá thành dịch vụ cũng có sự chênh lệch

Sự an tâm khi sử dụng dịch vụ

 

Với phương châm dịch vụ” chuyển nhà- chuyển cả niềm tin” chúng tôi vận chuyển đồ đạc bằng tất cả niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết, nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc có xảy ra hỏng hóc. Hay móp méo đồ đạc thì chúng tôi sẽ bồi thường giá trị đồ đạc

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ vận tải & chuyển nhà Move Home

Địa chỉ: Số 30 ngách 180 ngõ 193 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0843434334

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *