Dịch vụ chuyển nhà chung cư

Dịch vụ chuyển nhà chung cư

Đô thị ngày càng phát triển, kéo theo đó các tòa nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Hiện nay, các hộ gia đình ở chung cư cũng khá phổ biến. Nhu cầu chuyển nhà chung cư cũng tăng lên khá nhiều. Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà chung cư của người dân, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà chung cư. Hãy tham khảo dịch vụ cùng chúng tôi nhé.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 500kg

Một số khó khăn khi chuyển nhà chung cư

Chuyển nhà chung cư gặp phải một số bất cập, khó khăn riêng. Khi bạn ở nhà chung cư thì diện tích di chuyển không được dễ dàng khi bạn ở nhà dưới mặt đất. Hơn thế nữa nhà ở chung cư thì việc di chuyển đồ đạc từ nhà bạn xuống dưới sảnh của tòa nhà chung cư. Việc tháo dỡ đồ đạc và vận chuyển qua thang máy chuyên dụng chuyển đồ thường rất lâu. Khi bạn chuyển nhà ở chung cư phải làm thủ tục, đăng ký thời gian vận chuyển với ban quản lý tòa nhà. Bởi việc này gây ảnh hưởng đến các hộ gia đình khác. Việc này rất mất thời gian và nhiều thủ tục.

Dịch vụ chuyển nhà chung cư

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Move Home cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà chung cư với nhiều ưu đãi và tiện ích. Khi khách hàng có nhu cầu chỉ sau 30 phút nhân viên sẽ tiến hành khảo sát cho các bạn. Từ đó sẽ đưa ra phương án chuyển nhà tốt nhất cho gia đình bạn sao cho giá thành phù hợp nhất cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà chung cư

Bước 1: Tư vấn gói dịch vụ, báo giá cho khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà chung cư
Dịch vụ chuyển nhà chung cư

Khi khách hàng gọi điện đến số điện thoại của công ty : 084 3434334.  Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nhà để khảo sát lượng đồ đạc, địa hình vận chuyển. Và báo giá gói dịch vụ cho khách hàng trực tiếp nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến tới ký kết hợp đồng.

Bước 2: Thực hiện hợp đồng

Đến ngày và giờ đã được ký kết rõ ràng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến. Và thực hiện quy trình chuyển dọn cho quý khách hàng. Các đồ đạc, vật dụng sẽ được bọc lót đầy đủ bằng màng co, màng PE. Cũng như có thêm thùng carton, thùng xốp. Các đồ điện như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh sẽ được tháo lắp đúng quy trình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng. Chính vì thế thời gian chuyển dọn rất nhanh chóng. Không gây ảnh hưởng, tiếng ồn tới những hộ gia đình xung quanh. Sau đó, nhân viên sẽ chuyển đồ xuống xe taxi tải để tiến hành vận chuyển sang nhà mới và lắp ráp lại cho bạn

Bước 3: Nghiệm thu

Khách hàng sẽ là người trực tiếp nghiệm thu.  Kiểm tra lại tất cả đồ đạc, vật dụng xem có đầy đủ hay không. Trong trường hợp đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại theo giá trị đã thỏa thuận. Sau đó khách hàng thanh toán giá trị dịch vụ cho bên công ty cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà chung cư
Dịch vụ chuyển nhà chung cư

Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng. Gọi lại để hỏi về dịch vụ, ý kiến của khách hàng. Mọi ý kiến góp ý của khách hàng sẽ là những nhận xét để dịch vụ được cải thiện hơn.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Kinh nghiệm vận chuyển nhà từ A đến Z

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ vận tải & chuyển nhà Move Home

Địa chỉ: Số 30 ngách 180 ngõ 193 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 084 3434334

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *