Dịch vụ chuyển nhà quận Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà quận Từ Liêm, Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà không còn xa lạ gì với mọi người, đặc biệt là người dân thành phố Hà Nội. Bạn và gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và đang phân vân chưa biết lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nào cho phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây dịch vụ chuyển nhà quận Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà với chất lượng và sự uy tín, an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển nhà quận Từ Liêm, Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà quận Từ Liêm, Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ vận tải & chuyển nhà Move Home với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển đã tạo nên thương hiệu, niềm tin cho khách hàng. Với phương châm ” chuyển nhà- chuyển cả niềm tin”, chúng tôi mang đến gói dịch vụ chuyển nhà quận Từ Liêm, Hà Nội tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và gọn nhẹ. Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc một cách bài bản nhất:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Tiến hành khảo sát: đồ đạc, cung đường. Chi phí, phương án vận chuyển và tiến tới ký kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện triển khai công việc chuyển dọn

Bước 4: Khách hàng trực tiếp nghiệm thu hợp đồng và thanh toán cước phí

Bước 5: Chăm sóc, lấy ý kiến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà quận Từ Liêm, Hà Nội

Chúng tôi cam kết với khách hàng về mọi vấn đề trong quá trình vận chuyển. Các thiết bị đồ đạc đều được bọc lót một cách chuyên nghiệp bằng các màng bọc, màng co, thùng carton, thùng xốp. Đặc biệt, các đồ điện tử như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh sẽ được tháo lắp theo đúng quy trình bởi các nhân viên có tay nghề cao. Chính vì thế nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc có bị hỏng hóc thì sẽ được bồi thường thiệt hại theo giá trị đã thỏa thuận.

Đội ngũ nhân viên

Điều làm nên thương hiệu của Move Home chính là cách phục vụ. Tất cả nhân viên đều phục vụ khách hàng một cách rất tận tâm. Giải đáp mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng. Nhân viên lái xe có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên, thông thạo đường xá Hà Nội. Cùng với đó nhân viên thực hiện công việc bọc, đóng gói đồ đạc đều có tay nghề cao. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chuyển dọn thì sau 30 phút chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát.  Và báo giá cho khách hàng một cách nhanh nhất. Sau đó đội ngũ nhân viên chuyển dọn sẽ tới nhà để tiến hành quá trình chuyển dọn cho gia đình bạn.

Giá thành dịch vụ

Giá cước các loại hình dịch vụ đều được chúng tôi niêm yết trên website của công ty. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website . Hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 084 3434334 để được tư vấn và báo giá.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ vận tải & chuyển nhà Move Home

Địa chỉ: Số 30 ngách 180 ngõ 193 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 084 3434334

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *