Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Move Home

Lợi ích dịch vụ chuyển nhà trọn góigói tại Move Homeải

Bạn và gia đình đang có nhu cầu chuyển nhà. Công việc chuyển nhà khiến bạn lo lắng, bận tâm bởi nó sẽ tốn thời gian. Cũng như công sức cũng như gián đoạn công việc của các thành viên trong gia đình. Đừng quá bận tâm bởi hãy tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Move Home. Chắc hẳn bạn và gia đình sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe taxi tải

Thời đại công nghệ 4.0, tin tức bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên google. Chỉ cần bạn lên mạng và gõ ” dịch vụ chuyển nhà trọn gói” là có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ này. Nhưng hãy thật cẩn thận trước khi lựa chọn đơn vị có dịch vụ tốt nhất.

Move Home là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà. Chúng tôi hoạt động với phương châm ” chuyển nhà- chuyển cả niềm tin”, chính vì thế chúng tôi luôn đặt chữ tín niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trình độ tay nghề cao.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Move Home

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Move Home
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Move Home

Move Home tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng qua số điện thoại của tổng đài 084 3434 334. Nhân viên trực đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng.  Và chuyển cho bộ phận khảo sát.

Bước 2: Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng.

Khi nhận được thông tin khách hàng từ bộ phận chăm sóc khách hàng thì chúng tôi sẽ trực tiếp đến để khảo sát.đia

Tên khách hàng, địa chỉ

Số lượng đồ đạc cần vận chuyển

Những lưu ý khi vận chuyển

Khách hàng và nhân viên khảo sát sẽ tiến hành trao đổi và đưa ra phương án vận chuyển phù hợp nhất. Quá trình khảo sát và báo giá cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí. Sau khi quá trình trao đổi giữa hai bên thống nhất, Move Home sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Các điều khoản trong hợp đồng cần phải rõ ràng, vừa để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Theo như thời gian mà khách hàng đã đặt trước đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để chuyển đồ đạc cho khách hàng. Các đồ đạc trong gia đình bạn sẽ được chúng tôi bọc lót bằng màng co, màng PE, thùng xốp, bìa carton,…

Khách hàng có thể trực tiếp giám sát quy trình vận chuyển cùng các nhân viên trong công ty. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Move Home
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Move Home

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán

Kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại tất cả đồ đạc của gia đình mình. Nếu cảm thấy hài lòng quý khách thanh toán tiền cho bên chuyển nhà.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty sẽ gọi điện và xin đánh giá ý kiến của khách hàng về việc sử dụng dịch vụ. Quý khách có thể bày tỏ trực tiếp ý kiến của mình khi sử dụng dịch vụ.  Các ý kiến của khách hàng sẽ là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của chúng tôi hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ vận tải & chuyển nhà Move Home

Số 30 ngách 180 ngõ 193 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0109119109

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *