Trước khi chuyển văn phòng cần làm gì ?

Trước khi chuyển văn phòng cần làm gì ?

Chuyển văn phòng là một công việc vô cùng khó khăn bởi chuyển văn phòng cần chuyển nhiều thiết bị, đồ đạc, máy móc,..sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Hơn thế, chuyển văn phòng sẽ làm gián đoạn nhiều công việc của nhiều người. Vì thế trước khi chuyển văn phòng cần làm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các công việc này nhé.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội

Lên kế hoạch vận chuyển

Trước khi chuyển văn phòng cần làm gì ?
Trước khi chuyển văn phòng cần làm gì ?

Trước khi làm một công việc nào đó, bạn nên kế hoạch để mọi công việc diễn ra được nhanh chóng và đạt được kết quả. Trước khi chuyển văn phòng bạn nên nắm rõ được số lượng đồ đạc vận chuyển là bao nhiêu. Cũng như ngày vận chuyển nào là phù hợp nhất. Bạn nên thống kê được thiết bị , đồ dùng nào cần mang đi theo. Quyết định bỏ hoặc thanh lý các đồ dùng không cần thiết. Qua đó, bạn sẽ hình dung được cách bố trí văn phòng mới. Bạn sẽ không phải mệt mỏi tha đồ cũ sang văn phòng mới mà không cần thiết nữa.

 Chọn thời gian phù hợp

Công việc chuyển văn phòng tốn rất nhiều sức lực, lao động chân tay nhiều. Chính vì thế bạn nên chọn ngày mát mẻ để chuyển hoặc có thể lựa chọn buổi sáng sớm hoặc chiều tà để chuyển. Bởi khoảng thời gian này nhiệt độ còn mát mẻ và không gây mệt mỏi cho mọi người. Bạn cũng nên chuẩn bị nước mát để uống trong quá trình chuyển dọn.

Chuẩn bị dụng cụ để đóng gói đồ đạc.

Trước khi chuyển văn phòng cần làm gì ?
Trước khi chuyển văn phòng cần làm gì ?

Bạn nên chuẩn bị sẵn trước các dụng cụ đóng gói đồ đạc.  Như: màng co, màng bọc PE, thùng carton, thùng xốp, bút dạ. Việc chuẩn bị các đồ đóng gói giúp bạn nhanh chóng trong công việc. Những tài sản có giá trị lớn như máy tính, máy in, máy photo,.. bạn cần tháo lắp đúng quy trình và bọc lót đầy đủ. Tránh tình trạng máy móc bị hỏng rất khó để sửa chữa. Các tài liệu, hợp đồng, chứng từ, sổ sách,..bạn cần phải cẩn thận hơn, tránh tình trạng bị thất lạc tài liệu. Bạn có thể đóng thùng các tài liệu, dán băng keo và ghi tên tài liệu trên thùng carton.

Thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Trước khi quyết định thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn có thể tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của công ty đó qua thông tin trên website. Facebook, những phản hồi từ khách hàng,..Đó là những thông tin hữu ích để bạn chọn được một công ty có chất lượng dịch vụ tốt. Khi thuê công ty vận chuyển bạn cần ký kết hợp đồng giữa hai bên. Các điều khoản trong hợp đồng cần chặt chẽ, rõ ràng,…Trong quá trình vận chuyển bạn nên trực tiếp tham gia quá trình giám sát để mọi việc diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Trước khi chuyển văn phòng cần làm gì ?

Trên đây là những lưu ý trước khi chuyển văn phòng, bạn có thể tham khảo.  Lựa chọn phù hợp hình thức dịch vụ vận chuyển phù hợp: tự vận chuyển hoặc thuê công ty vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ vận tải & chuyển nhà Move Home

Địa chỉ: Số 30 ngách 180 ngõ 193 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 084 3434334

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *