Category Archives: Giới Thiệu

Giới thiệu về taxi tải Hà Nội

Hãng taxi tải Hà Nội kính chào quý khách, chúng tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi. Sau đôi là đôi nét giới thiệu về taxi tải Hà Nội, khách hàng sẽ có cái nhìn chân thực và đúng đắn về taxi tải Hà Nội.

Giới thiệu về taxi tải Hà Nội
Giới thiệu về taxi tải Hà Nội

Hãng taxi tải Hà Nội được thành lập từ lâu, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Đến nay, công ty đã phát triển và có chỗ đứng vững chắc trong ngành vận tải.

Công ty taxi tải Hà Nội tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả cái tâm của người làm nghề, nâng niu, vận chuyển đồ đạc của khách như chính đồ đạc của mình. Bởi phương châm hoạt động của chúng tôi là “ chuyển nhà- chuyển cả niềm tin”. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp với giá cước vận tải luôn phù hợp với khách hàng. Mọi dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu và làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Các lĩnh vực phát triển của công ty

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải

Cơ sở vật chất

Là hãng taxi tải lâu năm nên chúng tôi có đầy đủ xe taxi tải để phục vụ quý khách hàng. Từ các xe taxi tải có tải trọng nhỏ 0.5 tấn; 1.25 tấn; 2 tấn,… đến những xe có tải trọng lớn hơn 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn. Các xe đều được kiểm tra máy móc, thay dầu, trước khi vận hành để đảm bảo công việc của khách hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Kèm theo đó là những dụng cụ phục vụ cho công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói như màng co, màng PE,….

Đội ngũ nhân viên

Chúng  tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên trong công ty luôn nhiệt tình trong công việc, giúp đỡ khách hàng. Hàng tháng, nhân viên được đi tập huấn để nâng cao tay nghề.

Văn phòng công ty

Số 30 ngách 180 ngõ 193 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Tổng đài liên hệ: 084.3434.334 hoặc 0379892236